Thứ Ba, 21/9/2021 - 20:49:59 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Mời doanh nghiệp tham gia Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2021

THỨ TƯ, 15/09/2021 16:50:00 | HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
(BKTO) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, tham gia Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2021 là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp (DN) Việt Nam quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.

Tham gia Giải thưởng DN ASEAN là cơ hội tốt cho các DN Việt Nam quảng bá hình ảnh và thương hiệu - Ảnh minh họa: thoibaonganhang.vn


ABA là giải thưởng uy tín ở cấp khu vực ASEAN được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ năm 2007. Giải thưởng được trao tặng cho các DN ASEAN có thành tích xuất sắc và có đóng góp cho sự phát triển của khu vực.

Năm nay, ABA được nước chủ nhà Brunei tổ chức cho tất cả các loại hình DN theo 9 hạng mục: các lĩnh vực ưu tiên phát triển trong ASEAN; DN nhỏ và vừa (SME) sáng tạo; SME tăng trưởng; SME và trách nhiệm xã hội; SME tạo công việc làm; DN trẻ và DN nữ; người bạn của ASEAN; giải thưởng đặc biệt của Brunei gồm DN xã hội nổi bật và DN phát triển kỹ năng.

Giải thưởng sẽ được lựa chọn và chấm điểm bởi Ban giám khảo gồm 10 người là những lãnh đạo uy tín trong cộng đồng DN đến từ 10 quốc gia ASEAN.

Lễ trao giải ABA 2021 sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS) dự kiến diễn ra vào tháng 11 tại Brunei.

VCCI cho rằng, đây là cơ hội tốt cho các DN Việt Nam quảng bá hình ảnh và thương hiệu trên thị trường quốc tế, qua đó mở rộng hợp tác kinh doanh và thu hút đầu tư với các đối tác tại ASEAN, cũng như với các đối tác đối thoại của ASEAN.

DN quan tâm đến Giải thưởng có thể đăng ký tham gia tại website: https://www.aseanbacbrunei.com.bn/aba/aba-2021-applications trước ngày 30/9./.

DIỆU THIỆN

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Tháo gỡ bất cập trong công bố thông tin của doanh nghiệp nhà nước

Tháo gỡ bất cập trong công bố thông tin của doanh nghiệp nhà nước

(BKTO) - Trước những bất cập trong thực tiễn khi thực hiện yêu cầu “doanh nghiệp nhà nước (DNNN) phải công bố định kỳ báo cáo tài chính giữa năm đã được kiểm toán bởi tổ chức kiểm toán độc lập” gây tốn kém thời gian, chi phí của DN, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đang đề xuất sửa đổi quy định này theo hướng không bắt buộc mà để DN công bố báo cáo tài chính giữa năm do DN tự lập.

Tin mới

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201